A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô và trò Trường Mầm Non Bản Qua sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi dài ngày, việc duy trì sĩ số và vận động học sinh đến lớp luôn là vấn đề được các địa phương quan tâm hàng đầu; Tuy nhiên, tại trường mầm non Bản Qua Xã Bản Qua huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai sau kỳ nghỉ tết đi học trở lại, học sinh đã đến trường khá đông đủ, các hoạt động của nhà trường đã đi vào nề nếp ổn định.

Việc duy trì ổn định sĩ số học sinh tại các lớp học đã góp phần quan trọng trong thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

          Trong không khí ấm áp và thân mật, BGH đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Mọi người cùng bắt tay vào ngày làm việc đầu tiên của năm với tinh thần phấn khởi, tràn đầy năng lượng.

 

BGH nhà trường chúc tết CBGVNV trong ngày khai xuân

Về phía các bạn học sinh của Trường cũng không kém phần háo hức, những gương mặt rạng rỡ, hân hoan, các bạn  háo hức vui vẻ khi bước sang một năm mới khi được gặp cô giáo, các bạn, Bầu không khí càng trở nên tưng bừng, rộn rã hơn khi các cô giáo tổ chức các hoạt động ngoại khóa với những trò chơi rất vui, vừa mang đậm bản sắc dân tộc, vừa được tìm hiểu khám phá thêm những trò chơi mới. Các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình, nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng.

Chương trình diễn ra với không khí vui tươi, thân thiện thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Các hoạt động cũng đã thu hút được học sinh đến trường nâng cao tỷ lệ chuyên cần những ngày tái giảng sau tết. Tỉ lệ chuyên cần đạt từ 95% - 97%.  Những hoạt động đầy khí thế khởi động cho một năm mới hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công.

         Dưới đây là một số hoạt động của các lớp sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán:


                             Lớp nhỡ A tổ chức các trò chơi dân gian

 

                                   Lớp Bé A chơi trò chơi dân gian

 

                      Các bạn lớp 5 tuổi trong điệu múa Giáy .

 

                       Các bạn học sinh Lùng Thàng tham gia các trò chơi vui xuân

 

Trong không khi vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, sáng 10/2/2019 (tức mùng 6 Tết Kỷ Hợi) "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi – 2019. Cũng được tập thể CB-GV-NV tổ chức. Đặc biệt có sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Tết Trồng cây đã trở thành nét đẹp văn hóa mang nhiều ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị và tổ chức ngày tết trồng cây

     BGH và Phụ huynh hưởng ứng ngày tết trồng cây của trường

Các cô giáo tại điểm trường bản Trung trồng cây

           Cô giáo điểm trường Lùng Thàng trong ngày tết trồng cây


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 95