A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP HUYỆN CẤP HỌC MẦM NON CỦA TRƯỜNG MN BẢN QUA NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch  nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của trường Mầm non Bản Qua  và kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện  năm học 2018- 2019 của PGD&ĐT Huyện Bát Xát. Ngày 5/12/2018 Trường MN Bản Qua đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao hiệu quả giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong chăm sóc giáo dục trẻ ở trường mầm non.

        Hội thi có sự tham gia giảng dạy của 11/28  đồng chí giáo viên trong  nhà trường. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, nghiêm túc, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nhiệt tình, khí thế và nghiêm túc theo đúng quy chế và Thể lệ hội thi đã ban hành.

        Qua hội  thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục toàn diên cho trẻ mầm non, đồng  thời qua hội thi đã tạo động lực thuc đẩy giáo viên trong công tác tự học hỏi bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tự học và sáng tạo.     

Có thể nói, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện  năm học 2018 – 2019 của Trường Mầm non Bản Qua đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, như cô Đỗ Thị Nam, cô Đặng Thị Linh, cô Vũ Thị Thu Huê, Nguyễn Thị Thanh Hà… Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ tâm huyết với nghề. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

          Kết quả: Xếp loại 10/11 đ/c giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện- năm học 2018-2019.       

          Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường MN Bản Qua có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao con em đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trần Thị Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 731