A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM TRƯỜNG SỐ 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm số 1 năm học 2021 - 2022 gồm các đơn vị: Thị trấn, Bản Qua, Bản Vược, Quang Kim. Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”, thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của người học cũng như tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo và nâng cao năng lực chuyên môn. Cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn thường kì với chuyên đề "Tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" tại Trường Mầm non Bản Qua trong ngày 26/11/2021.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn tại Cụm số 1 có đồng chí chuyên viên mầm non - Phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát và hơn 30 đ/c CBQL, giáo viên cốt cán của cụm về đông đủ.

          Tại buổi sinh hoạt, CBCM phòng và các đồng chí CBQL,GV của cụm số 1 được dự các giờ hoạt động học: Làm quen với Toán, Tạo hình tại trường Mầm non Bản Qua. Qua các tiết học, trẻ phát huy được khả năng tư duy độc lập cũng như khả năng sáng tạo của mình khi được tham gia vào các hoạt động giáo dục. Với mục đích nhằm trao đổi, học hỏi đút kết kinh nghiệm trong công tác quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ. Buổi sinh hoạt chuyên môn của Cụm số 1 đã thực sự đổi mới về nội dung và hình thức tổ chức và đúng theo tinh thần lấy trẻ làm trung tâm. CBQL, GV thảo luận và thống nhất các phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục trẻ đồng thời cũng nhằm đề xuất những biện pháp để thực hiện tốt việc áp dụng phương pháp dạy học tích cực vào việc tổ chức hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trẻ tại đơn vị.

Qua chuyên đề các thành viên đã rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích, đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ. Trên tinh thần đoàn kết, học hỏi, xây dựng và đổi mới, buổi sinh hoạt chuyên môn tại trường Mầm non Bản Qua đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn cụm

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 731