HOẠT ĐỘNG NGÀY TỰU TRƯỜNG

Để chuẩn bị cho công tác đón trẻ trở trường ( theo kế hoạch số: 228/KH-PGD, ngày 8 tháng 8 năm 2021. V/v Kế hoạch năm học và chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới  2021 – 2022”. Trường MN Bản Qua đã chuẩn bị các điều kện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi, xây dựng Phương án phòng, chống dịch bệnh covid 19 để chào đón các bé trở lại trường

Dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của BGH nhà trường, ngôi trường như được khoác lên mình một diện mạo mới, sân trường sạch sẽ, thoáng mát, đồ dùng, đồ chơi, vườn hoa,cây cảnh… được vệ sinh sạch sẽ, cắt tỉa gọn gàng, sắp xếp khoa học.

( Dọn dẹp vệ sinh trường lớp sạch đẹp)

( Vệ sinh đồ dùng Bán trú tại điểm trường Bản Pho)

Các lớp học được các cô giáo dày công chuẩn bị, tìm tòi vật liệu, sáng tạo các góc, đảm bảo tiêu trí sạch đẹp thân thiện, các góc hoạt động được xây dựng theo hướng mở tạo điều kiện tối đa cho trẻ được hoạt động.

( Công tác trang trí lớp tại điểm trường chính)

Ngày đầu đến lớp các bé và các bậc phụ huynh đều đeo khẩu trang sát khuẩn tay kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế đầy đủ trước khi vào lớp.

( Kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn, khai báo y tế tại điểm Trường chính)

( Sát khuẩn tay và đo thân nhiệt và sát khuẩn cho trẻ tại điểm trường: Bản Pho)

Ngay từ buổi học đầu tiên nhà trường đã xây dựng kế hoạch học tập, thực đơn và tổ chức cho trẻ ăn bán trú 100% tại tất cả các điểm trường.

( Giờ ăn của các bé )

( Giờ ngủ trưa của các bé)

Tất cả các hoạt động diễn ra trong ngày đầu tiên đến lớp của các bé rất sôi nổi nhưng cũng đảm bảo nghiêm việc phòng chống dịch bệnh covid 19./.