A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON BẢN QUA

Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2022 - 2023 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Những ngày này, cùng với các trường học trên địa bàn huyện, trường Mầm non Bản Qua – Bát xát đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, cảnh quan trường lớp sẵn sàng cho năm học mới.

 

Để cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới, mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng các bậc phụ huynh có con, em theo học tại trường Mầm non Bản Qua đã sắp xếp công việc phối hợp cùng nhà trường lao động, vệ sinh cảnh quan trường, lớp học, giặt giũ, lau rửa đồ dùng, đồ chơi và thiết bị dạy học trước khi bước vào năm học mới. 

Nhà trường tổng động viên giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, dọn dẹp, đánh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, trang trí toàn bộ các phòng nhóm lớp thoáng, sạch và đẹp để đón các cháu. 

 

 

                 Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng phụ huynh tập chung vệ sinh cảnh quan, trường lớp

Nhà trường chỉ đạo các giáo viên tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học; kiểm kê lại các danh mục đồ dùng, đồ chơi. Để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho học sinh, đội ngũ cán bộ, giáo viên  trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay, sau khi hoàn thành việc lao động vệ sinh sạch sẽ khuôn viên trường, lớp học, nhà trường sẽ tiến hành phun thuốc khử trùng các lớp học, cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để phòng, chống dịch Covid-19, giúp các bậc phụ huynh yên tâm đưa trẻ đến lớp.

Các hoạt động trang trí nhóm lớp của giáo viên cũng được đẩy mạnh, tranh thủ thời gian học sinh chưa đến trường, các cô giáo đã tích cực chuẩn bị thật tốt về môi trường giáo dục để trẻ đến trường được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn ngay từ những ngày đầu năm học.

 

 

 


Tác giả: Quản trị MN Bản Qua
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 731