A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mừng sinh nhật quý III & IV của Đoàn viên Công đoàn trường MN Bản Qua

Ngày 15 tháng 10 năm 2021, CĐCS trường mầm non Bản Qua phối hợp với nhà trường tổ chức sinh nhật cho cán bộ viên chức sinh trong quý III và quý IV. Đến dự có đồng chí Vũ Ba Duy - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Việt Hùng - phó chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã, các đồng chí cán bộ đại diện Đồn biên phòng Bát Xát, Trường tiểu học Bản Qua, đại diện Hội phụ huynh cùng 28 cán bộ viên chức trường MN Bản Qua cùng dự.

 

 

Đại biểu tặng hoa và quà cho cán bộ viên chức trong buổi sinh nhật

     

Nhà trường và Công đoàn tặng hoa và quà cho CĐV

Tổ chức sinh nhật hàng quý cho cho cán bộ viên chức là một trong những hoạt động của công đoàn cơ quan, nhằm chúc mừng, động viên tinh thần, tạo không khí vui vẻ, đầm ấm và gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi sinh nhật. Tất cả các cán bộ, viên chức trong nhà trường đã cùng hát vang bài hát “chúc mừng sinh nhật” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng nghiệp.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong công tác chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn. Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho mỗi thành viên luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm học. 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 19