TRƯỜNG MẦM NON BẢN QUA TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU VUI VẺ, AN TOÀN, Ý NGHĨA – NĂM 2022

Trường mầm non Bản Qua cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, lãnh đạo địa phương đã mang đến cho các cháu 1 ngày tết trung thu thật vui vẻ, an toàn và ý nghĩa

TRƯỜNG MẦM NON BẢN QUA TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU

VUI VẺ, AN TOÀN, Ý NGHĨA – NĂM 2022

Trung thu đã về, hương thơm nồng nàn mùi bánh dẻo, bánh nướng của quê hương lại lan tỏa khắp mọi nơi, những chiếc đèn ông sao lấp lánh trên khắp các ngõ xóm làng quê. Tất cả các em đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau vui Tết Trung thu, giao lưu văn nghệ, cùng nhau rước ông sao và cùng nhau thưởng thức hương vị bánh của quê hương.

Được sự quan tâm của các ban ngành, phòng giáo dục và Đảng ủy xã Bản Qua – Bát Xát cũng như toàn thể quý phụ huynh của các cháu học sinh. Ngày 13, 14 tháng 8 (tức ngày 8, 9 tháng 9 năm 2022) trường Mầm non Bản Qua rộn ràng, tưng bừng trong không khí của ngày tết trung thu. Tại điểm trường lẻ các cô giáo và phụ huynh nhộn nhịp chuẩn bị thật chu đáo cho ngày Tết Trung thu, từ những chiếc bánh ngọt hay chiếc kẹo nhỏ xinh, cả mâm ngũ quả và những trò chơi dân gian đều để lại ấn tượng sâu sắc với các cháu mầm non. Các em bé có tinh thần vui tươi, thích thú phấn khởi trong ngày rằm tháng tám. Còn tại điểm trường chính phần đặc sắc và hấp dẫn nhất là màn múa sư tử, những anh thanh niên khoác trên mình chiếc áo lấp lánh, người đội đầu sư tử, điều khiển sư tử dẻo dai múa đầy tài tình, hấp dẫn. Thi thoảng lại có chú cuội, chị Hằng đeo mặt nạ màu mè phe phẩy chiếc quạt đi chọc ghẹo mọi người. Những tiếng vỗ tay, tiếng hò reo, tiếng cười giòn giã của các cháu thiếu nhi vẫn còn đọng lại trong năm học này. Chúc tất cả các cháu thiếu nhi mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ.

Trường mầm non Bản Qua cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, lãnh đạo địa phương đã mang đến cho các cháu 1 ngày tết trung thu thật vui vẻ, an toàn và ý nghĩa

Một số  hình ảnh ngày tết trung thu của trường mầm non Bản Qua

Tác giả: Trường Mầm non Bản Qua