A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG MẦM NON BẢN QUA Tác giả: Lê Thị Hải Vân Anh Ảnh:Nguyễn Thị Hà

Thực hiện Công văn số 109/LĐLĐ ngày 15/9/2021 của Liên đoàn lao động huyện Bát Xát V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCC, VC, NLĐ năm học 2021-2022. Ngày 15 tháng 10 năm 2021 Trường Mầm non Bản Qua đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 - 2022.

 

                                           

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 - 2022.

Toàn cảnh Hội nghị.

 

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của các tổ chuyên môn, đoàn thể trong đơn vị; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh, phát triển.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Đồng chí: Trần Hương Quỳnh (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng); Đồng chí: Lê Thị Hải Vân Anh (Phó Bí thư - Phó Hiệu trưởng); Đồng chí: Trần Thị Thanh Sơn (Chủ tịch CĐCS - Phó Hiệu trưởng). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí Ngô Thị Thuỳ - Thư ký Hội đồng, TT TCM 1 làm thư ký Hội nghị.

Để đánh giá khái quát kết quả việc thực hiện nghị quyết và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 -2022 Đồng chí Trần Hương Quỳnh: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Trần Hương Quỳnh đánh giá việc thực hiện nghị quyết

năm học 2020 – 2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 -2022

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phương hướng nhiệm vụ năm học mới; Báo cáo công khai tài chính năm học 2020 - 2021; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và chương trình hoạt động năm học 2020 - 2021; Tiêu chuẩn thi đua viên chức năm học 2021 - 2022; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường năm học 2021 – 2022; Quy chế chuyên môn; Nội quy, quy định nhà trường…

Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ của các đại biểu về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Trần Hương Quỳnh đã thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022. Đồng thời thực hiện ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS và kí cam kết thực hiện nhiệm vụ của giáo viên đối với Hiệu trưởng.

Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS kí giao ước thi đua

Giáo viên kí cam kết thi đua

Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có sự cố gắng bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham gia Hội giảng cấp tỉnh, đồng thời tổng kết Hội thi trang trí lớp. Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho các đồng chí. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Ban giám hiệu trao thưởng cho các đồng chí đã có tinh thần tự Bồi dường chuyên môn.

Ban giám hiệu trao thưởng cho giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Ban giám hiệu trao quà cho lớp đạt giải nhất trong Hội thi trang trí lớp

Tập thể CBGVNV nhà trường

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của ngành, của nhà trường, tập thể cán bộ viên chức trường Mầm non Bản Qua tin tưởng một năm học mới với nhiều hứa hẹn và thành công mới.

                                                               

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 731