A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày hiến chương các thế hệ nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày hiến chương các thế hệ nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11, Các trường trên địa bàn xã Bản Qua gồm: Trường THCS Bản Qua, Trường TH&THCS Tả Ngảo, Trường TH Bản Qua và Trường Mầm non Bản Qua long trọng tổ chức giải “Bóng chuyền hơi” nữ.

Tại giải bóng năm nay có 4 đội bóng đến từ các nhà trường với 25 vận động viên tham gia, các đội thi đấu theo vòng tròn. Thời gian thi đấu diễn ra 2 ngày từ ngày 19/11/2021 đến 20/11/2021

Hình ảnh các đội bóng trong lễ khai mạc

Sau lễ khai mạc, nhiều trận đấu diễn ra gay cấn quyết liệt, phải đến hiệp quyết thắng mới phân được thắng thua, hơn kém. Trong quá trình thi đấu, các đội tham gia với sự tập trung cao độ và tinh thần quyết tâm giành chiến thắng. Thêm vào đó, là sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo học sinh và thầy cô giáo.

                        

           

 

Hình ảnh cổ động viên

Vượt qua mọi đối thủ vươn lên đứng đầu là đội bóng trường Tiểu học Bản Qua, tiếp đến về nhì thuộc về đội bóng trường THCS Bản Qua; Giải ba thuộc về trường TH&THCS Tả Ngảo và giải tư là trường Mầm non Bản Qua.

(Hinh ảnh Quán quân trong trang phục áo đỏ quần đen trường Tiểu Học Bản Qua và hình ảnh Á Quân trong trang phục áo xanh quần đen Trường THCS Bản Qua)

Qua giải đấu, các đội đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hấp dẫn, đẹp mắt. Đặc biệt giải bóng đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ giáo viên các nhà trường. Đây là cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường trên địa bàn xã.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 731